tai game dua xe

Tải Game Đua Xe Moto Miễn Phí

Tải Game Đua Xe Moto Miễn Phí
Tải Game Đua Xe Moto Miễn Phí
Thể loại: Game Đua Xe|Game Đua Xe Mô Tô
Cập Nhật: 15/01/2014
8.6/10 - 128,968 phiếu

Tải Game Đua Xe Moto

Game đua xe moto giúp bạn đắm mình trong những tay đua xe máy tốc độ cao và tài tình trên đường đua rực lửa. Tham gia cuộc đua xe trên xe gắn máy, cuộc thi đầy khốc liệt với những pha thót tim cùng những người nổi tiếng hãy thử những cảm giác mạnh mà chỉ trong game đua moto mới có! Trên đường đi, sẽ có những khúc quanh co hết sức nguy hiểm, bạn hãy khéo léo thực hiện những pha nghiêng mình và tránh sự va chạm với đối thủ để thể hiện tài năng và kĩ thuật của mình nhé.

game-dua-xe-moto

Trong game đua xe moto bạn sẽ phải đối mặt với những tay đua kiệt xuất nhất thế giới như tầm cỡ Valentino Rossi nên việc vượt qua nó là rất khó khăn. Bạn phải biết tận dụng những cơ hội bạn có được để vượt qua họ một cách tốt nhất. Việc đứng vị trí cao trên BXH sẽ giúp bạn có thêm tiền nâng cấp chiếc xe đua của mình và được mọi người biết tới. Chúc các bạn đạt được vị trí cao nhất có thể!

dua-xe-moto

Nhiệm vụ của người chơi sẽ phải điều khiển chiếc moto vượt qua thử thách đầu tiên là khu rừng già nhiệt đới trước khi trở thành tay đua tự do chính thức. Những con đường quanh co, hiểm trở và các cạm bẫy đang chờ đợi bạn phía trước. Bạn có thể vượt qua tất cả các chướng ngại vì bạn được trang bị một chiếc xe đua địa hình. Hãy sử dụng tốc độ và sự khéo léo của bạn để lần lượt vượt qua các chặng thử thách và nhận phần thưởng ở cuối cuộc đua. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều ở các chặng đua kế tiếp. Bạn phải vận dụng kỹ năng, chiến thuật của mình trên đường đua để chinh phục các chướng ngại vật liên tiếp. Cố gắng thu thập các giải thưởng để có điều kiện nâng cấp chiếc xe của mình lên mức độ cao hơn với những tính năng vượt trội. Đây quả thực là sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu tốc độ và mạo hiểm.

Cùng Thể Loại
Tải Game Highway Racing 3D
269 lượt tải

Tải Game Đua Xe Highway Racing 3D Cho Điện Thoại Bạn đã thử chơi game […]

Game Đua Xe Vi Vu Sài Gòn
5,517 lượt tải

Game Nobile Đua Xe Vi Vu Sài Gòn Thể Loại: Đua Xe Ngôn Ngữ: Tiếng […]

Tải Game Đua Xe Bluetooth
15,611 lượt tải

Tải Game Đua Xe Bluetooth Miễn Phí Game Đua Xe Bluetooth cho điện thoại đã […]

Tải Fast and Furious 6
4,311 lượt tải

Game đua xe Fast and Furious 6 được sản xuất dựa theo bộ phim cùng […]

Tải Game Đua Xe Asphalt 4 : Elite Racing
8,386 lượt tải

Game Đua Xe Asphalt 4 : Elite Racing • Thể Loại: Thể Thao, Đua Xe • […]

Game Theo Thể Loại
Game Hot (1)
Game Đua Xe (40)
Game Đua Xe Android (26)
Game Đua Xe Java (12)
Game Đua Xe Mô Tô (12)
Game Đua Xe Ô Tô (16)
Game Đua Xe Offline (1)
Game Đua Xe Online (1)
Game Đua Xe Đạp (1)
Liên Kết
tai mobi army |
tai game dua xe